Giỏ hàng

5 MÀU SON HOT ĐƯỢC SAO HÀN LĂNG XÊ TRÊN NETFLIX

Phong cách makeup của dàn diễn viên siêu HOT là 1 phần yếu tố tạo nên sự thành công trong các bộ phim Netflix. Bạn đã biết hết tất cả các bộ phim chưa?

5 MÀU SON ĐƯỢC SAO HÀN

LĂNG XÊ TRÊN CÁC BỘ PHIM NETFLIX

 

Trong thời điểm đại dịch Covid-19 diễn ra, Netflix đang dần chiếm đóng và trở thành thị trường không thể thiếu trong nền điện ảnh thế giới. Không chỉ sở hữu cho mình một gia tài độ sộ các tác phẩm điện ảnh Hollywood được ưa chuộng, mà Netflix còn mua về hàng loạt phim Hàn Quốc đủ thể loại từ tình cảm gia đình, hôn nhân, tình yêu lãng mạn và được giới trẻ ủng hộ rất nhiệt tình.

Hầu hết những bộ phim Hàn đình đám luôn đứng đầu bảng xếp hạng top phim hay trên Netflix tại Châu Á. Nếu bạn là mọt phim Hàn thì chắc chắn không thể bỏ qua những bộ phim "Vincenzo", "Hometown Cha Cha Cha", “Love Alarm”, “Nevertheless”,... từ trang phục, phong cách makeup của nam nữ chính, hay “nam nữ 8” trong phim đều được khán giả giới trẻ quan tâm và đón nhận.

 

Love Alarm (2019)

Love Alarm là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên.  Nội dung độc đáo xoay quanh về một ứng dụng công nghệ hẹn hò của giới trẻ, cho phép người sử dùng biết được ai đang đơn phương họ trong bán kính 10 mét, thông qua chuông báo điện thoại. Ngoài ra, câu chuyện tình cảm của 3 nhân vật chính tuy cũ nhưng lại đưa khán giả nhiều cung bậc cảm xúc của tình yêu.

Nữ chính Kim Jojo (Kim Soo Hyun) là một cô gái xinh đẹp, chăm chỉ,  nhìn bề ngoài vui vẻ nhưng bên trong cô luôn mang nhiều nổi buồn tâm sự vì gia đình cô xảy ra nhiều biến cố. Vì thế, tạo hình Jojo trong Love Alarm luôn theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, makeup không quá cầu kì, nhưng đủ để 2 chàng trai rung chuông vì cô.

Love Alarm 2: Kim So Hyun bao xuất sắc với chuyện tình yêu tuổi trưởng thành nhưng sao kết hụt hẫng quá! - Ảnh 1.