Giỏ hàng

CÁC MÀU TÓC HOT TREND KHÔNG CẦN TẨY DÀNH CHO HỌC SINH NĂM 2021.

Cùng nghía xem các màu tóc nhuộm tại nhà không cần tẩy dành cho học sinh với cách kết hợp các tông son phù hợp nhé! 

Chắc hẳn khi muốn F5 bạn sẽ nghĩ ngay đến việc đi nhuộm tóc phải không? Nhưng giữa tình hình dịch bệnh phức tạp hoặc không muốn tốn quá nhiều cho salon tóc thì cùng xem các gợi ý màu tóc nhuộm hot trend năm 2021 nay mà không cần tẩy nha! 

Màu nâu khói sáng

Màu nâu khói sáng chắc chắn là màu tóc được yêu thích nhất hiện nay vì màu dễ nhuộm trên nền tóc không tẩy và không hề kén da châu Á mà còn rất tôn da. Màu tóc này cũng được các sao K-Pop ưu ái. Đây là màu tóc nhuộm hot trend 2021 mà lại không cần tẩy, màu tóc mang lại cho bạn vẻ sang trọng, thời thượng và rất thu hút đó.

Top Kiểu Tóc Màu Nâu Khói đẹp Nhất Năm 2021 | Salenhanh.com

Liệu bạn có tự hỏi rằng nếu nhuộm màu gì thì đánh son màu gì sẽ hợp và làm tổng thể nổi bật và bắt mắt hơn không. Vậy thì hãy tham khảo ngay màu son thuộc dòng Dreamy Late Night Mellow Tint màu M10 – Get High Rust nha. Đây là màu cam đất pha một chút đỏ chính là sự lựa chọn an toàn mà lại nổi bật cho làn da châu Á đó.

Son kem lì Dreamy Late Night Mellow Tint màu M10 Get High Rust (Giá 159K)

Màu nâu trà sữa 

Đây là một màu tóc cực kì nịnh da cho làn da châu Á mà không cần tẩy tóc. Khi nhuộm màu tóc nâu trà sữa hãy thử kết hợp các tông màu son trầm, son đất thời thượng thử xem sao. Chắc chắn bạn sẽ có những bức hình đẹp chuẩn style Hàn Quốc nha!

Màu son V15 Challenge thuộc dòng son kem lì The First Velvet Tint của Merzy có thể sẽ giúp bạn chinh phục màu tóc này một cách hoàn hảo nhất đó. Sắc cam ánh nâu nhẹ sẽ là màu son phù hợp cho những dịp hàng ngày có thể đánh lòng môi hoặc full môi đều rất tôn da.