Giỏ hàng

Bắt trend phong cách trang điểm Trung Quốc đình đám trên TikTok.

Cùng xem phong cách trang điểm của các tỉ tỉ Trung Quốc như thế nào mà được yêu thích như thế. 

Chắc hẳn khi lướt TikTok mỗi ngày, bạn không khó gì bắt gặp các clip hướng dẫn trang điểm theo phong cách Trung Quốc vô cùng lôi cuốn và nổi bật. Vậy làm thế nào để có thực hiện phong cách makeup của các tỉ tỉ Trung Quốc với các sản phẩm MERZY có sẵn? Cùng tìm hiểu nhé!

1. Lớp nền

Với phong cách makeup Trung Quốc, lớp nền là chính là chìa khóa tạo nên sự khác biệt so với phong cách trang điểm Hàn Quốc hay Thái Lan. Để thực hiện phong cách makeup Trung Quốc, lớp nền cần sự mịn lì, độ che phủ cao và hiệu ứng lớp da mịn như nhung chính là bí kíp! 

MERZY The First Cushion Cover chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách trang điểm Trung Quốc vì thỏa mãn được tất cả các tiêu chí trên. Cushion mới của MERZY có độ che phủ cao thoải mái che được mụn hoặc quầng thâm mắt cực kì tự nhiên. Lớp nền khi set lên da sẽ cho hiệu ứng nhung lì cực sang chảnh. Bảng màu cushion gồm có 3 tông màu phù hợp với các màu da khác nhau và đặc biệt là da người Việt Nam. 

MERZY The First Cushion Cover SPF50+/PA+++. Giá 349,000vnđ

2. Trang điểm mắt 

Nhắc đến phong cách Trung Quốc là không thể nhắc đến đôi mắt to tròn, nổi bật nhờ vào kĩ thuật mở góc mắt và hàng lông mi cong vút. Hiệu ứng trang điểm phong cách Trung Quốc trở nên lan rộng và được nhiều sao Việt áp dụng chính là nhờ vào phong cách điểm mắt ấn tượng này khi đôi mắt trong tích tắc được mở to tròn và trở nên vô cùng độc đáo. Cùng xem hình minh họa và một số hướng dẫn đơn giản cho kiểu trang điểm mắt này nhé! 

Bước 1: Sử dụng màu mắt nâu nhẹ tán cả bầu mắt tạo hiệu ứng mắt to và sâu hơn. Đừng quên tán một chút màu nâu đậm vào đuôi mắt và mí dưới để cho mắt to và dài hơn nhé! (Bite The Beat Shadow Palette)

Bước 2: Sử dụng chì kẻ mắt màu nâu để kẻ đuôi mắt một đường eyeliner mảnh và dài về phía đuôi mắt sẽ giúp mắt dài hơn.  (The First Pen Eyeliner)

Bước 3: Tạo bọng mắt giả và mở rộng đuôi mắt. Sử dụng chì kẻ mắt màu nâu kẻ từ đầu mắt đến giữa mắt và kéo dài song song với đường eyeliner phía trên để tạo bọng mắt giả vô cùng đáng yêu và cũng làm mắt to tròn hơn. (The First Gel Eyeliner)

cả lông mi trên và dưới. (The First Mascara Volume Perm)

Bước 4: Kẹp mi và chuốt mascara cho

Lựa chọn sản phẩm trang điểm mắt phù hợp với nhu cầu và giá tiền quả là điều không khó. Tuy nhiên, một sản phẩm mà bạn có thể áp dụng hàng ngày cho mọi phong cách makeup thì nên nghía qua các gợi ý sau nha

Swatch bảng mắt Bite The Beat Shadow Palette. Giá 499,000VNĐ

 

Bút kẻ mắt The First Pen Eyeliner. Giá 129,000VNĐ 

The First Gel Eyeliner. Giá 99,000VNĐ

The First Mascara Volume Perm - mascara làm cong và dài mi. Giá 199,000VNĐ

Swatch The First Mascara Volume Perm màu VM1 Black

3. Phấn má hồng

Phong cách trang điểm Trung Quốc luôn mang nét đặc trưng nhờ vào các màu phấn má và cách đánh má hồng tạo nên sự khác biệt và độc đáo gây ấn tượng. Có rất nhiều kiểu đánh phấn má độc lạ như tán nhẹ ngay dưới đuôi mắt tạo hiệu ứng thác nước ửng hồng, hoặc tán ngang qua mũi để mang lại sự tự nhiên, ngây thơ. 

Một sản phẩm phấn má tốt nên đảm bảo được sự bền màu, hạt phấn mịn, dễ tán và đặc biệt không làm lộ các khuyết điểm trên da. Hãy để Merzy gợi ý bạn sản phẩm phấn má hồng The Heritage Blusher màu #BL3 cực hợp với phong cách trang điểm Trung Quốc nha! 

Phấn má hồng The Heritage Blusher màu BL3 Burnt Sienna 

4. Son môi

Tất nhiên không thể bỏ qua son môi cho phong cách makeup này rồi. Với các màu son tông trầm như son màu nâu đất, đỏ đất hoặc cam đất chính là sự lựa chọn số 1 của kiểu makeup này rồi. Chỉ cần 1 màu son trầm nổi bật, tô mờ viền môi là đủ tạo nên vẻ quyến rũ nhưng đầy ma mị rồi. 

Nhắc đến các màu son trầm thì không bỏ qua được bộ sưu tập son kem lì đình đám của Merzy - Dreamy Late Night Mellow Tint. 

 

Mong rằng những gợi ý sẽ giúp bạn thực hiện được phong cách trang điểm Trung Quốc đình đám một cách dễ dàng với các sản phẩm của MERZY.

Mua hàng MERZY chính hãng tại:

SHOPEE: https://shopee.vn/merzy.officialstore

LAZADA: https://www.lazada.vn/shop/merzy-official-store/

WEBSITE: https://merzy.vn/

Instagram: https://www.instagram.com/merzy_vn/

Facebook: https://www.facebook.com/merzyvn

 

Facebook Instagram Youtube TikTok Top