Giỏ hàng

BỘ TRANG ĐIỂM CƠ BẢN DÀNH CHO HỌC SINH

Gợi ý các món trang điểm dưới 200k cho học sinh bắt đầu bộ trang điểm cơ bản cực dễ! 

Có rất nhiều bạn học sinh vẫn còn loay hoay không biết nên sử dụng sản phẩm nào để trang điểm nhẹ nhàng để đi học thì hãy cùng xem qua các gợi ý bộ trang điểm cơ bản dưới đây của Merzy nhé. Bật mí có những món chưa đến 200K nữa đó!

1. Kem che khuyết điểm

Để có một làn da rạng rỡ cho ngày mới đến trường nhưng bạn lại không muốn lớp nền quá dày hoặc lộ phấn thì hãy thử sử dụng kem che khuyết điểm xem sao.

Đầu tiên là hãy chọn màu kem che khuyết điểm chỉ nên sáng hơn tone da từ 1-2 tone để đảm bảo sự tự nhiên khi trang điểm đi học nhé.  Dưới đây là 2 bước cực kì quan trọng và hiệu quả để chúng mình áp dụng và có được làn da đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp nha!

Bước 1: Lấy một lượng kem che khuyết điểm vừa đủ và chấm nhẹ dưới phần quầng thâm mắt, khóe mũi, khóe miệng và nốt mụn.

Bước 2: Dùng ngón tay áp út để tán đều và tan kem che khuyết điểm vào da.

Kem che khuyết điểm Merzy The First Creamy Concealer

Ưu điểm của em The First Creamy Concealer này chính là độ che phủ cực đỉnh và lâu trôi cả ngày. Khi đi học, chúng ta khó có thể tự nhiên dặm lại lớp nền nhiều lần, do đó em kem che khuyết điểm này chính là cứu tinh của các bạn khi chỉ cần một lần apply đã có thể che đi đôi mắt cú vọ thức khuya học bài rồi.

Sản phẩm có 3 tông màu đặc biệt phù hợp cho làn da châu Á

CL1: Apricot (dành cho da sáng thiếu sức sống hoặc bị sạm da)
CL2: Light (dành cho da trung bình sáng đến sáng)

CL3: Natural (dành cho da trung bình đến da ngăm)

Với giá bán là 179K cho một thỏi kem khuyết điểm thì đây là sự lựa chọn vô cùng kinh tế và hợp dành cho bất kì bộ trang điểm cơ bản nào.

2. Phấn má hồng

Phấn má hồng cũng là sản phẩm không thể thiếu trong bộ trang điểm cơ bản cho bất kì nàng nào. Không chỉ dung để tô điểm cho đôi gò má trở nên ửng hồng và còn có thể sử dụng làm màu mắt vô cùng xinh xắn mà lại tiết kiệm nữa đó. Sau khi đã tán kem che khuyết điểm xong thì hãy sử dụng cọ lấy một ít má hồng và tán đều lên phần gò má tiến về phía mang tai. 

Phấn má hồng The Heritage màu BL2 Baby Neutral

Gợi ý bạn một màu phấn má hồng phù hợp với mọi tông da kể cả da trắng hay da ngăm đó là màu BL2 Baby Neutral thuộc bộ sưu tập The Heritage của Merzy. Theo như tên gọi đây là tông màu be trung tính nên có thể sử dụng trên mọi tông da.  Với giá 199K cho một hộp phấn má trọng lượng 4.5g thì chắc chắn đây là một sự lựa chọn vô cùng tiết kiệm cho một bộ trang điểm cơ bản rồi! 

3. Son môi

Hãy tham khảo các màu son sau thì chắc chắn môi bạn sẽ tự nhiên mà lại vô cùng rạng rỡ, đầy sức sống nha.

Gợi ý thứ 1: Aurora Dewy Tint màu #DT1 và #DT2